Voice search – Xu hướng thiết kế website đang được ưa chuộng năm 2023.

Sự phát triển của công nghệ luôn  thay đổi chóng mặt. Chính sự phát triển không ngừng ấy đòi hỏi phải có những xu hướng mới hình thành, tốt hơn và thay thế cái cũ. Trong lĩnh vực IT, các lập trình viên luôn phải cập nhật kiến thức về xu hướng không ngừng. phải luôn bắt kịp thời đại tránh bị đào thải. Một trong những xu hướng lập trình website mới đang phát triển và ưu chuộng là Voice Search (Tìm kiếm bằng giọng nói).

l – Xu hướng thiết kế giao diện website tích hợp tìm kiếm bằng giọng nói (Voice search).

voice search

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo (Al) không còn xa lạ với mọi người. với sự phát triển đó, nhiều dịch vụ tích hợp Al cũng theo đó xuất hiện. Điển hình là tiện ich tích hợp Voice search.

Voice search là tìm kiếm bằng giọng nói. Trong những trường hợp không tiện sử dụng bàn phím điện thoại để tìm kiếm thông tin. Bạn chỉ cần yêu cầu Al tìm giúp bằng giọng nói, thay vì phải gõ bằng phím điện thoại.

VD: Khi bạn đang tham gia lưu thông trên đường thì việc sử dụng điện thoại rất nguy hiểm. Thay vào đó bạn chỉ cần dùng Voice Search để tìm kiếm thông tin bạn muốn tìm. Mà không phải chạm vào điện thoại

ll – Những lợi ích khi sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói trong thiết kế giao diện website

  • Tương tác với người dùng tốt hơn (và thú vị hơn)
  • Tìm kiếm bằng giọng nói cung cấp tính toàn diện và khả năng tiếp cận với khách hàng
  • Tính tiện dụng tuyệt vời của Voice Search
  • Đảm bảo an toàn cho người dùng trong nhiều trường hợp
  • Nhanh chóng đưa ra mặt hàng theo yêu cầu của người dùng
  • Tối ưu hóa giữa website với khách hàng

Wewi.vn không chỉ đơn vị cung cấp website nhiều năm mà là một ngươi bạn đồng hành cho thành công của mọi người. Nhờ tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, Wewi.vn luôn cung cấp dịch vụ tạo và nâng cấp website tốt nhất cho doanh nghiệp bắt kịp xu hướng mới trên thị trường. Wewi hân hạnh được làm việc và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng đến với chúng tôi.

Liên lạc ngay với Wewi.vn khi bạn có nhu cầu về thiết kế website theo chuẩn xu hướng và công nghệ tiện ích nhất.

Bài viết liên quan