Thiết kế Web

4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website

Bất kỳ chủ doanh nghiệp thông minh ngày nay đều hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế web. Gần như không thể cho một doanh nghiệp phát triển được nữa nếu không có một website cho doanh nghiệp.Thiết kế web chất lượng rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp, bạn cần phải dành thời gian và nỗ lực để biến trang web của mình thành một thứ gì đó tuyệt vời. Nếu bạn không phải là người thiên về thiết kế, bạn có thể không nhận ra mức độ ảnh hưởng của thiết kế web đối với người dùng.

1. Tính thân thiện với thiết bị di động

Đã vài năm trôi qua kể từ khi giao diện trang web trên máy tính để bàn không còn là điều duy nhất cần xem xét. Việc tạo một trang web chỉ nhằm mục đích xem trên máy tính để bàn chỉ phục vụ cho một tỷ lệ nhỏ khách hàng của bạn và khiến phần lớn mọi người gặp khó khăn trên thiết bị di động.

Hơn một nửa lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, vì vậy, nếu có, bạn sẽ muốn thu hút người dùng di động hơn nữa. Ngay cả Google cũng đang thực hiện thay đổi đối với lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động .

Will Cannon, Giám đốc điều hành của Signaturely, nhắc lại quan điểm của chúng tôi khi nêu rõ “Tất cả các trang web ngày nay phải thân thiện với thiết bị di động cũng như giao diện máy tính để bàn cũ. Chắc chắn sẽ có một lượng lớn khách truy cập trang web của bạn xuất hiện từ điện thoại thông minh. ”

Thiết kế web thân thiện mobile
2. Thời gian tải nhanh chóng

Thời gian tải nhanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một trang web thành công và thiết kế web đóng một vai trò rất lớn trong việc này. Một trang web đẹp gần như không hiệu quả như bạn nghĩ nếu thiết kế của nó làm chậm thời gian tải.

Nhờ công nghệ, chúng ta đã quen với việc nhận được thông tin ngay khi chúng ta muốn. Nếu chỉ mất ba giây để trang web của bạn tải, bạn có thể mất gần một nửa số khách truy cập của mình.

Tốc độ trang quan trọng chính của web

3. Mục đích rõ ràng

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy như giao diện của một trang web không thực sự phản ánh mục đích của trang web. YY Lee, người sáng lập và nhà phát triển web tại Zoewebs Sdn Bhd, nói với chúng tôi rằng điều quan trọng là phải “thiết kế có mục đích”.

Nếu thiết kế trang web của bạn thành công, người dùng sẽ có cảm nhận tốt về công ty của bạn chỉ bằng cách nhìn vào trang web. Người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian trên trang web của bạn để đấu tranh để hiểu những gì bạn đang cung cấp.

4. Điều hướng

Bạn không tạo một trang web để người dùng có thể dành toàn bộ thời gian của họ trên trang chủ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều hướng rõ ràng trên trang web của mình, người dùng có thể không hiểu được điều này.

Milosz với ChilliFruit đã đồng ý rằng điều hướng tốt sẽ giữ chân người dùng trên trang web của bạn lâu hơn. “Nếu họ không thể tìm thấy đường đi xung quanh trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì rất có thể họ sẽ từ bỏ và đi nơi khác.

Luôn theo dõi trang web của bạn để đảm bảo rằng không có trục trặc nào và việc điều hướng diễn ra trôi chảy và được bố trí theo cách thông thường. ”

wewi media chuyên thiết kế website

Bài viết liên quan