Mobile First – Một trong những xu hướng thiết kế website phổ biến

thế giới luôn vận động và thay đổi xu hướng theo thời gian. Ngành thiết kế website cũng không ngoại lệ. Nếu không cập nhật, bắt kịp xu hướng thì website chúng ta sẽ trở nên khó thu hút người dùng. Để mọi người hiểu và nắm bắt được các xu hướng mới, Wewi chúng tôi sẽ đồng hành cùng mọi người tìm hiểu từng xu hướng lập trình website phổ biến nhất là Mobile First

Xu hướng thiết kế giao diện website trên nền tảng di động

mobile first

Hiện chúng ta đang ở thời đại số 4.0. Điện thoại thông minh (Smartphone) luôn là vật bất khả li thân với mọi người. theo thống kê Đại diện Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết:


“cuối năm 2021, Việt Nam đã có 91,3 triệu thuê bao smartphone. Đến tháng 3/2022, đã có thêm hơn 2 triệu thuê bao sử dụng smartphone, nâng tổng số thuê bao dùng smartphone tại Việt Nam lên con số 93,5 triệu. Ước tính tỷ lệ người trưởng thành sử dụng smartphone đạt khoảng 73,5%”. Nguồn: Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông)

Để phù hợp với nhu cầu người dùng điện thoại. Xu hướng thiết kế website – Mobile first đang được các doanh nghiệp và nhà lập trình website để tâm

Những lợi ích của việc thiết kế giao diện website – mobile first:

    • Tối ưu hóa trải nghiệm website của người dùng trên nền tảng di dộng
    • Hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động của các trình duyệt internet trên smartphone
    • Website có thể sử dụng các chức năng trên điện thoại
    • Rẻ hơn thiết kế một ứng dụng cho Ios, Android hay Hybird
    • Tương tác thời gian thực mọi lúc, mọi nơi

Wewi.vn không chỉ đơn vị cung cấp website nhiều năm mà là một ngươi bạn đồng hành cho thành công của mọi người. Nhờ tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, Wewi.vn luôn cung cấp dịch vụ tạo và nâng cấp website tốt nhất cho doanh nghiệp bắt kịp xu hướng mới trên thị trường. Wewi hân hạnh được làm việc và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng đến với chúng tôi.

Liên lạc ngay với Wewi.vn khi bạn có nhu cầu về thiết kế website theo chuẩn xu hướng và công nghệ tiện ích nhất.

Bài viết liên quan